Bảng báo giá ván ép phủ phim

Ván ép cốp pha phủ phim hay còn gọi là ván khuôn cốp pha, đây là loại ván được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Sản phẩm được cấu tạo bởi các lớp gỗ ghép lại với nhau bằng keo chống nước, bề mặt phủ lớp phim chống thấm, có tác dụng tạo độ trơn bóng, giúp hạn chế tối đa tình trạng trầy xước.

1. Thành phần của ván ép phủ phim
Thành phần của ván ép cốp pha gồm có: Gỗ ruột, keo, phim. Tùy vào từng loại ván ép cốp pha sẽ có độ dày khác nhau.

+ Ruột gỗ: Ruột của ván ép cốp pha phủ phim được làm từ loại gỗ cứng, hardwood, Bạch Dương có độ bền và chất lượng cao. Một số loại gỗ thường được làm ván cốp pha phủ phim có thể kể đến như: gỗ thông, gỗ cao su, gỗ điều, gỗ rừng trồng. Ưu điểm của những loại gỗ này là có lớp nhựa giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập vào ván phủ phim.

+ Keo: Keo dùng để dán ván phủ phim là loại keo WBP có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Loại keo này có tác dụng bảo vệ và nâng cao chất lượng của ván ép phủ phim như: chống thấm nước, tăng độ co dãn, tăng cường độ cứng và khả năng sử dụng ván ép trong môi trường ẩm ướt.

+ Lớp phim: Sở dĩ gọi là ván ép cốp pha phủ phim là do bề mặt ván được trán những lớp phim có tác dụng làm giảm trầy xước và bảo vệ bề mặt ván. Tùy vào từng sản phẩm ván ép khác nhau sẽ có lớp phim khác nhau và chất lượng mỗi loại cũng không giống nhau. Cụ thể, nếu là ván ép phủ phim có chất lượng tốt thường sử dụng dụng lớp phim đen hoặc nâu. Còn đối với dòng ván ép phủ phim cao cấp sử được trán lớp phim Dynea.


2. Ván ép cốp pha phủ phim tái sử dụng được bao nhiêu lần?
Đây cũng là câu hỏi băn khoăn của người sử dụng, nếu ván phủ phim đạt chất lượng càng tốt thì số lần tái sử dụng càng cao. Bên cạnh, chất lượng còn phù thuộc vào kích thước ván phủ phim, nếu kích thước ván càng lớn, quá trình bảo quản khó nên chất lượng cũng tương đối thấp hơn. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng loại ván phủ phim có kích thước vừa phải sẽ giúp dễ bảo quản, từ đó số lần tái sử dụng cũng sẽ nhiều hơn.

Thông thường, số lần tái sử dụng của ván ép phủ phim là khoảng 6 lần, nếu được bảo quản tốt thì có thể lên đến 10 lần. Đây là giải pháp tối ưu giúp đơn vị đầu tư tiết kiệm được chi phí mua vật liệu cho công trình.

3. Vì sao nên dùng ván ép cốp pha phủ phim trong xây dựng?
Hiện nay, ván ép cốp pha phủ phim được ứng dụng phổ biến cho các công trình xây dựng, nhà máy, công nghiệp, thương mại cho đến công trình dân dụng. Sở dĩ ván ép phủ phim đang dần được nhiều người lựa chọn để thay thế cho ván gỗ truyền thống là do:

+ Ván có khả năng chịu lực cao, đáp ứng được các chỉ số an toàn trong xây dựng.

+ Sử dụng ván phủ phim đổ cột trong xây dựng giúp tạo bề mặt láng mịn, bằng phẳng mà không cần tô trát gì thêm.

+ Trọng lượng ván nhẹ, kích thước đồng nhất dễ vận chuyển và lắp đặt thi công giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho công trình.

+ Ván cốp pha phủ phim còn có thể tái sử dụng được nhiều lần nên hiệu quả kinh tế mang lại là rất cao.


4. Bảng giá ván ép cốp pha
Để giúp bạn thuận tiện cho việc chọn mua, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá của ván ép cốp pha phủ phim trên thị trường hiện nay cho bạn tham khảo:

STT

Quy cách

Mặt ván

Đơn giá (VNĐ)

1

11 x 1220 x 2440mm

AB

350.000

2

15 x 1220 x 2440mm

AB

390.000

3

17 x 1220 x 2440mm

AB

410.000


 Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT.

Lê HằngTin Khác