Bảng giá ván ép phủ phim

Ván ép phủ phim hiện nay được sử dụng khá phổ biến vào tất cả các công trình xây dựng giúp mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, ván phủ phim còn được ứng dụng trong cách ngành công nghiệp khác cũng giúp mang lại ưu điểm vượt trội.

1.Đặc tính của ván ép phủ phim
Ván ép phủ phim đảm bảo chất lượng không thua kém gì các sản phẩm ván ép gỗ tự nhiên nên rất được tin tưởng sử dụng hiện nay. Với việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đã cho ra những miếng ván ép chất lượng để phục vụ cho các công trình dân dụng cho đến trong công nghiệp.

Tuổi thọ ván ép phủ phim cao, nhờ trong công đoạn sản xuất được phủ một lớp phim Dynea, Store Enso, đây là loại keo có khả năng chống nước tốt, giúp tăng độ bóng láng cho bề mặt gỗ. Đồng thời, giúp làm giảm tối đa độ trầy xước nên bề mặt ván ép đảm bảo bền đẹp với thời gian.


2.Các yếu tố quyết định chất lượng ván ép phủ phim

Chất lượng của ván ép phủ phim phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Lớp keo
Keo là thành phần để kết dính các lớp gỗ ván ép lại với nhau. Hiện có 2 loại keo được sử dụng trong sản xuất ván ép phủ phim là: Keo WBP là loại có đặc tính chống nước tốt, giúp sản phẩm đạt chất lượng có thể sử dụng ván ép cho các công trình ngoài trời, khu vực ẩm ướt thường xuyên. Loại thứ hai là keo MR cũng có khả năng chịu ẩm cao, đặc biệt, ván ép dán bằng keo MR còn có thể chịu đun sôi được tới 30 phút, nhưng không thích hợp sử dụng trong môi trường ẩm ướt. 

+ Phần ruột ván ép
Ruột ván ép cũng là yếu tố quyết định chất lượng sử dụng của ván ép. Hiện ván ép phủ phim có các loại ruột phổ biến như:

Poplar: Được làm bằng gỗ Bạch Dương có màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Ưu điểm của ruột ván ép này là có độ dẻo cao nên rất thích hợp sử dụng làm ván ép.

Hardwood: là ruột gỗ cứng thường dùng các loại như gỗ Sồi, gỗ Óc Chó, gỗ Anh Đào,…loại ruột ván ép này có độ bền cao nên thường được sử dụng để lát sàn hoặc đóng đồ nội thất cao cấp.

Brich: là loại gỗ Bulo có mùi thơm nhẹ, thớ gỗ thẳng có màu nâu hoặc vàng nhạt là loại gỗ cao cấp.

Combi: Ruột ván ép này được cấu thành từ 2 loại gỗ trở lên như Brich + Bạch Đàn, brich+ poplar, Hardwood + Poplar. Với đặc tính này nên ván ép phủ phim ruột combi cũng có giá nhỉnh hơn các loại ván ép ruột khác.

+ Lớp phim
Lớp phim là màng giấy mỏng cán keo trên bề mặt ván ép có khả năng tạo độ láng, giảm trầy xước và bảo vệ ván ép trong quá trình sử dụng. Hiện các sản phẩm ván ép phủ phim trên thị trường thường sử dụng các loại phim phổ biến như: Dynea, Store Enso,…mỗi loại sẽ có đặc tính riêng nhưng điểm chung vẫn là tạo độ phủ bảo vệ tốt cho bề mặt ván ép.


3.Phương pháp bảo vệ ván ép phủ phim
Ván ép phủ phim tuy được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, nhưng để tăng số lần tái sử dụng thì bạn cần nắm được các nguyên tắc bảo vệ ván ép sau:

+ Nên để ván nằm trên mặt sàn có kệ kê sát mặt đất, không nên để ván nằm trực tiếp dưới sàn sẽ bị ẩm làm ván ép nhanh hỏng.

+ Không dựng đứng ván một thời gian dài vì sẽ làm tấm ván bị uốn cong, không để ván bị rơi sẽ làm hỏng.

+ Cần vệ sinh bề mặt ván và các cạnh ván sau mỗi lần sử dụng xong.

+ Phơi khô ván trước khi mang cất

+ Sơn lại các cạnh ván sau khoảng 3 lần sử dụng.

+ Để nơi khô ráo, che phủ bề mặt và xung quanh ván.

4.Bảng giá ván ép phủ phim

Tên sản phẩm

Kích thước

Đơn giá (VNĐ/tấm)

Ván ép phủ phim đen

1220x2440x12mm

335.000

Ván ép phủ phim đen

1220x2440x15mm

370.000

Ván ép phủ phim đen

1220x2440x18mm

440.000

Ván ép phủ phim nâu

1220x2440x18mm

450.000Lưu ý: Đơn giá trên đã bao gồm VAT 10% và giá có thể thay đổi theo từng thời điểm khách mua nhé.

Lê Hằng


Tin Khác