Bảng giá ván ép phủ phim

Dựa trên chất lượng ruột ván, độ dày cạnh ván, loại keo và lớp phim sử dụng mà các nhà sản xuất sẽ đưa ra bảng giá ván ép phủ phim khác nhau, phản ánh đúng chất lượng của sản phẩm. Để tiện cho việc tham khảo của quý khách hàng, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật giá ván ép phủ phim các loại và cách để bảo quản, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

1. Bảng giá ván ép phủ phim

BÁO GIÁ VÁN ÉP PHỦ PHIM

Quy cách

Mặt ván

Đơn giá (VNĐ)

Ghi chú

11mm x 1220mm x 2440mm

AB

350.000

Độ dày thực tế: Đủ ly

15mm x 1220mm x 2440mm

AB

390.000

17mm x 1220mm x 2440mm

AB

410.000

 

 

 

 2. Hướng dẫn cách bảo quản ván ép phủ phim

Khi được bảo quản đúng cách, ván ép phủ phim cũng như các sản phẩm được làm từ loại ván công nghiệp này sẽ đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ lâu dài hơn. 

Tùy thuộc vào từng bộ phận của ván mà chúng ta cần áp dụng cách chăm sóc, bảo quản phù hợp, như vậy tấm ván/sản phẩm mới có thể đảm bảo được độ bền. Cụ thể:

*Đối với mặt ván: mặc dù bề mặt ván đã được phủ phim chống xước, chống ẩm và chống bám dính, tuy nhiên không nên vì vậy mà chủ quan trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Tốt hơn hết, trong quá trình sử dụng và bảo quản, bạn nên lưu ý cẩn thận, không để các vật sắc, nhọn tiếp xúc với bề mặt ván để tránh làm xước, thủng. Các vết này không những sẽ giảm tính thẩm mỹ, mà còn tạo cơ hội cho độ ẩm, nước xâm nhập sâu vào bên trong làm hỏng kết cấu, gây phồng rộp, bong tróc ván.Khi vệ sinh cho bề mặt ván, chúng ta chỉ nên lau bằng khăn mềm ẩm hoặc thấm các loại nước tẩy rửa chuyên dụng. Không nên dùng các loại vải, khăn cứng hoặc các chất tẩy rửa mạnh vì sẽ làm hỏng mất lớp phim phủ bên ngoài.

Khi bảo quán tấm ván trong kho, không được để ván trực tiếp xuống nền nhà để tránh cọ xát, tránh tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm. Ván ép có tính hút ẩm nên nếu để tiếp xúc với độ ẩm lâu sẽ hút ẩm từ nền nhà lên, ảnh hưởng tới độ bền.*Đối với các cạnh ván: Thường thì khi xuất kho, ván ép phủ phim và các sản phẩm làm từ loại ván này đều đã được phủ keo kín ở tất cả các cạnh để chống nước, chống ẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sẽ có các tình huống phát sinh buộc chúng ta phải cưa nhỏ tấm ván theo một kích thước nhất định, hoặc va chạm làm bong tróc cạnh ván... lúc này, cần phải tiến hành phủ lại keo hoặc sơn chống thấm cho vị trí đó trong thời gian sớm nhất có thể, bởi chỉ cần một diện tích nhỏ của cạnh ván bị ướt thì sớm muộn cũng sẽ làm hỏng cả tấm ván.

Ngoài ra, nếu trên bề mặt xuất hiện bất kỳ vết thủng nào thì cũng cần phải ngay lập tức sơn lại bằng sơn chống nước, quét các loại keo chống nước để tránh bị nước cũng như độ ẩm xâm nhập vào bên trong.

ĐT

Tin Khác