Các loại ván ép cơ bản trên thị trường

Sự ra đời của các loại ván ép đã giúp mang lại nhiều giải pháp hơn cho con người trong việc lựa chọn nguyên vật liệu để đóng vách, lát sàn nhà hay làm các vật dụng nội – ngoại thất khác.

Cùng với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng thì ngày càng có nhiều loại ván ép ra đời. Tuy nhiên song song với sự đa dạng đó thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, để giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn thông thái nhất, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm ván ép cơ bản hiện có trên thị trường.

1. Ván ép gỗ lạng

Loại ván ép này được làm từ các loại gỗ tự nhiên như điều, cao su dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, dây chuyền máy móc sản xuất công nghệ cao, cho phép nhà sản xuất tạo hình thành các tấm ván ép thẳng hoặc dạng cong tùy thích.

Ngày nay, dòng ván ép này trên thị trường được sử dụng cho các mục đích như chế tạo đồ nội thất (giường, bàn, ghế, tủ...). Ưu điểm của loại ván ép này là mang lại vẻ đẹp tự nhiên với độ bền khá cao nên được rất nhiều người ưa chuộng.2. Ván ép gỗ dăm

Ván ép gỗ dăm là dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ của các loại cây như: keo, tràm... thân của các loại cây này sau khi được thu hoạch sẽ đem đi xay thành dăm, sau đó trộn keo và được ép dưới máy có áp lực lớn tạo thành ván ép.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ván ép gỗ dăm với chất lượng khác nhau như chống ẩm cao cấp, loại thường, loại được phủ melamine lên bề mặt (còn được gọi là ván MFC).

Công dụng của ván ép dăm là sử dụng để đóng bàn, tủ. Trên thị trường thì ván ép dăm là loại có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với khả năng của nhiều người tiêu dùng.3. Ván ép gỗ sợi

Ván ép gỗ sợi là loại ván ép được làm từ các thân cây ngắn ngày. Cây sau khi được thu hoạch sẽ được nghiền thành sợi rồi trộn keo và ép thành tấm ván. Ván ép gỗ sợi thường được sử dụng để đóng các vật dụng cho không gian nội thất.Ngoài 3 loại ván ép cơ bản đã giới thiệu trong bài, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm khác với giá thành và chất lượng đa dạng. Để được tư vấn rõ hơn và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ với chuyên trang của chúng tôi ngay hôm nay.

Là một trong những đơn vị uy tín tại thị trường TP.HCM trong lĩnh vực cung cấp các loại ván ép cao cấp, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, luôn có ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

Liên hệ ngay hôm nay để được báo giá.

Đào Thơ

Tin Khác