Giới Thiệu

Việc khai thác rừng để lấy gỗ phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người đã tạo nên những hệ lụy khôn lường như cạn kiệt nguồn tài nguyên, thiên tai diễn ra thường xuyên và nặng hơn, không khí ô nhiễm... Gỗ tuy là một vật liệu tốt nhưng chúng ta cần có biện pháp khai thác phù hợp đi đôi với tái tạo và trồng rừng mới. Chính vì sự cạn kiệt này mà ngày nay con người đã sản xuất ra các loại gỗ công nghiệp - ván ép để thay thế cho gỗ tự nhiên.

Van ep đang trở thành vật liệu thông dụng và rất hữu ích trong việc chế tác và sản xuất các đồ nội thất phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu. Việc sản xuất ra ván ép không chỉ giúp hạn chế tình trạng khai thác gỗ mà còn có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu gỗ thừa trong tự nhiên. Bởi để sản xuất ra gỗ công nghiệp, con người sử dụng các loại cành cây, gỗ mục để nghiền nát, ép và kết dính với nhau bằng các loại keo đặc biệt.


Tuy là làm từ gỗ vụn nhưng gỗ công nghiệp có tính chất và đặc điểm không kém gì gỗ tự nhiên, thậm chí còn có nhiều ưu điểm hơn hẳn và nhất là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp hay ván ép có thể ứng dụng để làm các đồ nội thất như tủ, giường, bàn ghế, ván lót sàn....

Hiểu được nhu cầu của mọi người nên chuyên trang vanepcaocap.com của chúng tôi đã được hình thành nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm gỗ công nghiệp như ván ép, ván Formica, ván MFC, ván MDF... với nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh và nhiều chế độ ưu đãi nhất cho khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.