Tìm hiểu về cấu tạo và bảng giá ván ép phủ phim

Nội thất các công trình thương mại hay dân dụng hiện nay đa phần đều có sự góp mặt của các sản phẩm làm từ ván ép phủ phim. Lý giải cho sự xuất hiện ngày càng dày đặc này chính là những ưu điểm mà loại vật liệu này sở hữu được như: giá thành cạnh tranh, độ bền và tính thẩm mỹ cao... nếu bạn cũng đang quan tâm tới dòng sản phẩm hiện đại này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về cấu tạo và bảng giá trong bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo ván ép cốp pha phủ phim

Tương tự như các loại ván ép công nghiệp khác, ván ép phủ phim cũng được tạo thành bởi các lớp gỗ liên kết với nhau bằng keo và dưới sự tác động của nhiệt độ lẫn lực ép cao để tạo thành tấm có liên hết hoàn chỉnh.

Điểm khác biệt của nó là ở bề mặt ngoài cùng được phủ một lớp phim để ngăn thấm nước, hạn chế các vết trầy xước, tăng cường độ bóng cũng như tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.2. Ưu điểm nổi bật của ván ép cốp pha phủ phim

Như đã nói, ván ép phủ phim ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình, tất cả là nhờ ván sở hữu những ưu điểm nội trội sau đây:

+Bề mặt nhẵn bóng: lớp ngoài cùng của ván ép được phủ một lớp phim nên bề mặt ván rất nhẵn bóng, gần như tuyệt đối. Ưu điểm này không chỉ đảm bảo hơn cho tính chính xác và thẩm mỹ trong ứng dụng đóng đồ nội thất, mà còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong ứng dụng làm ván cốp pha cho các công trình xây dựng. Với bề mặt nhẵn bóng, sau khi dựng cốp pha, người thợ sẽ không cần phải tô trát lại cho bề mặt, tiết kiệm được một lượng hồ vữa, thời gian và nhân công đáng kể.

+Trọng lượng nhẹ: ván ép phủ phim có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với ván gỗ tự nhiên, điều này tạo sự thuận tiện  trong vận chuyển, thi công lắp đặt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.+Khả năng chịu lực tốt: trong quá trình hình thành, ván ép phủ phim phải trải qua công đoạn ép nóng với máy có lực ép và nhiệt độ rất cao, tạo kết cấu rất chắc, từ đó mang lại khả năng chịu lực rất cao.

+Giá thành cạnh tranh: so với các loại ván bằng gỗ tự nhiên, ván phủ phim có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thậm chí là chỉ bằng phân nửa, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và tiết kiệm chi phí.

+Độ bền cao: độ bền của ván ép phủ phim tất nhiên không thể sánh bằng với các loại gỗ tự nhiên bởi với mức giá rẻ hơn và cốt ván làm bằng các loại bột gỗ, ván gỗ trồng rừng ngắn ngày thì chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn. Tuy nhiên trong điều kiện sử dụng và bảo quản đúng cách thì ván ép phủ phim vẫn có thể kéo dài tuổi thọ từ 10 – 15 năm hoặc thậm chí lâu hơn.

3. Bảng báo giá ván ép  phủ phim

Dưới đây là bảng giá một số loại ván ép phủ phim để bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu được tư vấn thêm và báo giá chi tiết, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.

TT

Tên sản phẩm

Độ dày ván

Đơn giá

Quy cách

1

Ván ép cốp pha phủ phim

12 mm

340.000 VNĐ/tấm

Sản xuất: Việt Nam

Nguyên liệu: Cao su, Bạch đàn

Keo: Keo chống thấm nước WBP Phenolic

Phim: Phenolic nâu

Kích thước: 1.22 x 2.44 m

Chuyên dùng: Đổ sànĐT

Tin Khác