Ván ép cốp pha phủ phim

Trong các công trình công nghiệp, thương mại hay dân dụng hiện nay, chúng ta dễ dàng nhận thấy ván ép cốp pha phủ phim đang dần dà thay thế cho những vật liệu cốp pha truyền thống khác. Đó là nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như những ưu điểm vượt trội mà ván ép cốp pha phủ phim mang lại cho công trình. Để người dùng có thể tự tin hơn trong sự lựa chọn của mình, chúng tôi cung cấp một số thông tin và bảng báo giá các loại ván ép cốp pha phủ phim hiện có trên thị trường. 

1. Cấu tạo ván ép cốp pha phủ phim

Ván ép cốp pha phủ phim được xếp vào nhóm ván ép công nghiệp với cấu tạo từ những lớp gỗ được ép dưới nhiệt độ cao, đồng thời, sử dụng các loại keo như Phenolic, Melamine để gia tăng độ bám dính giữa các lớp gỗ. Sở dĩ ván ép cốp pha phủ phim có khả năng chống nước, trầy xước và luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng là nhờ lớp phim phủ bên ngoài mỗi tấm ván. Phim là một màng nhựa hoặc màng giấy có cán keo Phenolic. Để tăng chất lượng và tuổi thọ ván ép, người ta thường sử dụng các loại phim cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng như Dynea, Stora Enso,…2. Ưu điểm nổi bật của ván ép cốp pha phủ phim

Như đã nói, ván ép cốp pha phủ phim được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các công trình. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

- Hoàn thiện bề mặt bê tông mà không cần tô trát vữa, giúp tiết kiệm vật liệu xây dựng, thời gian và chi phí nhân công.

- Trọng lượng nhẹ, không chỉ thuận tiện khi vận chuyển mà còn giúp quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Lực ép ruột ván khoảng 180 tấn/m2 nên khả năng chịu lực của ván ép vô cùng cao, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu sử dụng trong công trình xây dựng.

- Có khả năng tái sử dụng 6 - 8 lần, mang lại tính hiệu quả kinh tế cho người dùng.3. Bảng báo giá ván ép cốp pha phủ phim

Nếu đang có nhu cầu sử dụng ván ép cốp pha phủ phim cho công trình của mình, có thể tham khảo bảng báo giá sau đây của chúng tôi để đưa ra quyết định đúng đắn. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đạt sai số nhỏ nhất có thể, mang lại chất lượng và độ an toàn vượt trội cho công trình của bạn. 

STT

Tên sản phẩm

Độ dày ván

Đơn giá

Quy cách

1

Ván ép cốp pha phủ phim

12 mm

340.000 VNĐ/tấm

Sản xuất: Việt Nam

Nguyên liệu: Cao su, Bạch đàn

Keo: Keo chống thấm nước WBP Phenolic

Phim: Phenolic nâu

Kích thước: 1.22 x 2.44 m

Chuyên dùng: Đổ sànLê Trinh

Tin Khác